Huấn luyện bóng đá – Làm cho bóng đá an toàn cho trẻ em

Hạnh kiểm

Sau thiết bị, bước tiếp theo trong việc đảm bảo an toàn cho các cầu thủ bóng đá trẻ là ứng xử đúng mực trong trận đấu. Đảm bảo các cầu thủ và trọng tài biết và tuân theo các quy tắc sẽ làm cho trận đấu trở nên vui vẻ hơn cho mọi người.

Hầu hết các giải bóng đá trẻ em sử dụng luật bóng đá dành cho học sinh trung học với một vài điều chỉnh nhỏ. Ví dụ, những cú đá luân lưu và đá hỏng có xu lewandowski bayern hướng gây ra nhiều chấn thương hơn trong bóng đá, vì vậy các giải trẻ em có thể loại bỏ những khía cạnh đó của trò chơi cho đến khi các cầu thủ tiến bộ hơn.

Thay vì đá luân lưu, đội nhận bóng có thể phát bóng trên vạch 35m. Bởi vì blitzing (hoặc red-dogging) tạo ra một yếu tố bất ngờ không cần thiết trong trò chơi, các quy tắc có thể được thay đổi một cách đơn giản để hậu vệ phòng thủ không được phép vội vàng định trước.

Hạn chế và Hạn chế

Cuối cùng, hai hạn chế và hạn chế nữa có thể được đưa ra để làm cho bóng đá an toàn hơn cho trẻ em. Vì tình trạng kiệt sức do luyện tập quá sức thường ảnh hưởng đến các cầu thủ trẻ, các huấn luyện viên nên hạn chế số lần luyện tập ở các giải trẻ em. Trẻ em nên tập trung vào việc học những điều cơ bản của trò chơi trong quá trình luyện tập, không nên điều chỉnh cơ thể của chúng cho những trận đấu mệt mỏi.

Cuối cùng, huấn luyện viên nên hạn chế số lượng đội hình có thể được sử dụng trong một trò chơi. Bóng đá có thể rất phức tạp, nhưng trẻ em có thể thích nghi với sự phức tạp theo thời gian. Để bắt đầu, họ nên tìm hiểu trò chơi ở dạng đơn giản nhất. Những đứa trẻ sẽ dễ kiểm soát hơn, và do đó an toàn hơn, trong trò chơi nếu chúng cảm thấy thoải mái với đội hình mà chúng sẽ đối mặt trong quá trình chơi.

Bóng đá là một môn thể thao đầy thử thách, nhưng trẻ em vừa có thể vui chơi vừa có thể giữ an toàn nếu các huấn luyện viên nhớ giữ nó đơn giản và đảm bảo các cầu thủ được đào tạo và trang bị đúng cách!

Sự kết luận

Chỉ với một vài chỉnh sửa, bất kỳ huấn luyện viên nào cũng có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc huấn luyện bóng đá. Hãy nhớ kiểm tra thiết bị của các cầu thủ trước khi bắt đầu luyện tập và thực hiện nghiêm túc các hành vi đúng mực trên sân. An toàn là trách nhiệm của mỗi người, nhưng huấn luyện viên phải dẫn đường!